1. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:

 

- Giao hàng miễn phí trong phạm vi 15 Km tính từ các cửa hàng của GasValve.vn – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 10 triệu đồng trở lên

 

- Giao hàng miễn phí trong phạm vi 30 Km tính từ các cửa hàng của GasValve.vn – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ  20 triệu đồng trở lên

 

- Từ Km thứ 16 hoặc km thứ 31 trở đi, GasValve.vn sẽ thỏa thuận với khách hàng về chi phí vận chuyển phát sinh tùy theo từng đơn hàng.

2. GIAO HÀNG CÓ TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN : 

 

- Với những đơn hàng phạm vi trên 40km tính từ các cửa hàng của GasValve.vn, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho bên cung cấp dịch vụ khi nhận hàng.(Phí vận chuyển sẽ được thông báo trước khi chuyển hàng.)

 

- Các đơn hàng nặng hoặc cồng kềnh,....... chúng tôi sẽ  :

 

         + Giao hàng bằng ô tô tại các bến xe : Bến xe Gia Lâm, Lương Yên, Nước Ngầm, Giáp Bát....

         => Quý khách sẽ nhận hàng sau 4h đến 48h tại Bến xe gần Quý khách nhất hoặc đến kho của Quý khách theo yêu cầu.

         + Giao hàng bằng tàu hỏa tại các ga tàu : Ga Giáp Bát, Ga Gia Lâm, Ga Hà Nội......

         => Quý khách sẽ nhận hàng sau 1 đến 3 ngày tại Ga tàu gần nhất hoặc đến kho của Quý khách theo yêu cầu.

 

- Các đơn hàng nhẹ, gọn gàng, dễ vỡ, giá trị cao, thời gian giao hàng gấp,..... chúng tôi sẽ :

 

           + Giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh như : NetcoTín ThànhTNT .....

           + Giao hàng bằng dịch vụ hàng không  như : Nasco,...

           => Quý khách sẽ nhận được hàng hóa sau 12h đến 24h tại địa chỉ mà Quý khách yêu cầu.

 

THỜI GIAN GIAO HÀNG :

 

- Các đơn hàng mua trước 16h00 trong phạm vi 15Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách

 

- Các đơn hàng mua sau 16h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận GasValve.vn tại thời điểm đặt hàng.

 

- Trong một số trường hợp khách quan, GasValve.vn có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng 0913.538.555  để được hướng dẫn cụ thể.

   

 ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA :

 

- Đối với đơn hàng không do nhân viên của GasValve.vn trực tiếp giao hàng, để an toàn cho hàng hóa của Quý khách, GasValve.vn sẽ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quy định trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

 

 TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN :

 

- Nếu dịch vụ vận chuyển do GasValve.vn hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ GasValve.vn đến Quý khách

 

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng  091 3538 555 để kịp thời xử lý.

 

- Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. GasValve.vn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

 

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ GasValve.vn đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

 Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ chúng tôi.

 

Gọi ngay: 0904.968.488
Chat Zalo Ngay