Nên lựa chọn mua đồng hồ đo lưu lượng khí Gas ở đâu uy tín?

Việc lựa chọn thiết bị kiểm soát dòng lưu lượng của chất khí  phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí lắp đặt thiết bị, nhiệt độ dòng khí, nhiệt độ môi trường xung quanh, môi trường lắp đặt, dải lưu lượng tương thích của chất khí qua ống, chi phí, chất lượng thiết bị, độ chính xác của thiết bị, tính năng hỗ trợ… Những yếu tố này đối với người chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ mắc phải sai lầm.

Đối với những nhà máy khu công nghiệp lớn thì khi hoạt động luôn cần một hệ thống gas (khí hóa lỏng) đủ lớn để đáp ứng năng suất nhất định trong một khoảng thời gian tương ứng. Bên cạnh đó, yêu cầu cần thiết được đặt ra là những hệ thống gas này phải luôn đảm bảo rất cao về: : an toàn thiết bị và người sử dụng, chất lượng, độ chính xác,…


Gasvalve.vn chuyên phân phối các loại đồng hồ đo lưu lượng khí Gas. Đồng hồ đo lưu lượng khí Gas Elster AL-425, G25, 1724mBar, Qmax 41m3Hr. Vật liệu thân: Nhôm đúc; Áp suất làm việc tối đa: 1,724 bar; Lưu lượng tối đa: 12 m3/h; Hãng sản xuất: Elster American Meter; Xuất xứ: Mỹ. Quý khách mua sản phẩm vui lòng liên hệ số điện thoại 0913 538 555.

 

Đồng hồ đo lưu lượng khí Gas Elster AL-425, G25, 1724mBar, Qmax 41m3Hr


Đối với việc làm sao để tăng năng suất hoạt động của nhà máy và tiết kiệm chi phí vận hành, thì việc đo lưu lượng khí gas một cách chuẩn xác là tiêu chuẩn quan trọng của từng nhà máy cũng như trong quy trình sản xuất hóa chất, năng lượng, thực phẩm, dược phẩm, giấy…

Vấn đề đầu tiên mà chúng ta thường siêng gặp trong quá trình lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng cho hệ thống gas chính là khoảng cách dòng chảy thẳng trước (upstream) và sau (downstream) của thiết bị. Đối với mỗi hãng sản xuất thì thiết bị đo có vị trí lắp đặt tương ứng khác nhau. Vậy nên trước khi lắp đặt bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, hay tốt nhất là nhờ chuyên gia của sản phẩm tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích để tìm ra giải pháp tối ưu khi lựa chọn mua đồng hồ đo lưu lượng  cho hệ thống gas phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giã sử trong trường hợp bạn cần lắp đặt một đồng hồ đo lưu lượng cho hệ thống gas, hướng dòng chất khí từ trái qua phải, ống dẫn khí đặt nằm ngang. Thì đồng hồ đo lưu lượng đặt vuông góc với đường ống, khoảng cách trước đồng hồ (upstream) thường là 20D (tức là 20 lần đường kính ống) và khoảng cách sau đồng hồ (downstream) thường là 10D (tức 10 lần đường kính ống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công nghệ đo phổ biến như: đo kiểu chênh áp, đo kiểu turbin, đo kiểu từ trường, phân tán nhiệt, siêu âm, điện dung… và tất cả các công nghệ đo lưu lượng đều đòi hỏi khoảng cách ống chạy thẳng thay đổi từ 10→20 lần đường kính ống hoặc lớn hơn.

Giải pháp để giải quyết vấn đề trên một cách phổ biến và hiệu quả nhất là sử dụng bộ điều tiết lưu lượng để tối ưu độ chính xác của đồng hồ đo lưu lượng, đồng thời khắc phục tối đa những vị trí lắp đặt có điều kiện không thuận lợi. Khi chúng ta sử dụng thiết bị điều tiết lưu lượng thì độ chính xác của thiết bị đo sẽ tăng lên từ 50% so với bình thường.

 

Gasvalve.vn - Chuyên van Gas công nghiệp, van LPG


Gọi ngay: 0904.968.488
Chat Zalo Ngay
Template file javascript/article_detail - folder: /var/www/html/gasvalve.vn/public_html/template/default/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!