Tìm nơi chuyên cung cấp van gas công nghiệp chất lượng

Gas đối với cuộc của chúng ta thì nó có rất nhiều hữu ích cho con người,và chúng ta không thể phủ nhận điều này và nó giúp chúng ta về nhiều mặt như : nấu ăn,sưởi ấm,.....nhưng với tình trạng các đơn vị , cá nhân sản xuất ra thị trường những bình gas kém chất lượng như hiện nay vì chỉ muốn kiếm lợi ,thì sức khỏe và đặc biệt là tính mạng của người tiêu dùng đang bị ảnh hưởng.

Vậy mỗi chúng ta hãy tuyên truyền và báo cho cơ quan có thẩm quyền để ngăn chặn các hành vi làm ảnh hưởng tới xã hội đặc biệt là việc sản xuất gas kém chất lượng.

Thiết bị van gas càng quan trọng bởi vì van gas là thiết bị giúp cho bình gas an toàn.

Van - là từ gọi tắt của van điều áp (regulator). Nó có chức năng làm giảm áp suất gas trong bình đang ở mức rất cao mà hay thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 đến 7kg/cm2) xuống mức rất thấp (0.03 kg/cm2) và duy trì ổn định áp suất thấp nhất đó đưa vào đường ống dẫn ra bếp.

 

Gasvalve.vn - Chuyên cung cấp van gas công nghiệp, Hotline(24/7) : 
0913 538 555
 

Van điều áp (gas) khác với van nước ở chỗ: Van nước chỉ có chức năng đóng - mở, van điều áp vừa đóng mở vừa điều chỉnh áp suất.

Van điều áp tốt cho dòng gas vào bếp ổn định từ khi bình đầy cho đến khi hết gas.

Điều áp tốt được sản xuất bằng công nghệ và vật liệu tốt nên tuổi thọ của van kéo dài từ 18-20 năm sử dụng liên tục.

Gasvalve.vn - Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ và lẻ các thiết bị Gas, van Gas an toàn, hệ thống gas trung tâm, hệ thống gas công nghiệp, máy báo rò rỉ gas, dây gas, Van điều áp Gas, van cao áp, van thấp áp, đồng hồ đo gas, van bi Giacomi, van kitz, ổ khè, súng mồi...với giá cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội.

Gasvalve.vn - Chuyên cung cấp van gas công nghiệp


Gọi ngay: 0904.968.488
Chat Zalo Ngay
Template file javascript/article_detail - folder: /usr/local/www/gasvalve.vn/public_html/template/default/layout/javascript/article_detail.html chua duoc tao. Vui long vao admin de tao!